Táo quân 2021: Nghệ sĩ Vân Dung biến hóa bất ngờ trong vai diễn

Là món ăn tinh thần được yêu thích trên khắp cả nước hơn 10 năm qua, khán giả luôn kỳ vọng vào nội dung đặc sắc và phần diễn xuất ấn tượng của các nghệ sĩ.

Sau 1 năm vắng bóng, khán giả lại háo hức đón chờ đêm giao thừa năm nay được quây quần bên gia đình và thưởng thức những tiết mục Táo quân hay nhất. Đây là chương trình được được đầu tư rất kỹ lưỡng, từ trang phục Táo quân cho đến kịch bản. Các nghệ sĩ như Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung,... đều đang nỗ lực tập luyện đêm ngày để chuẩn bị cho ngày lên sóng hoàn hảo.

van-dung

Đặc biệt là nghệ sĩ Vân Dung, chị là nữ nghệ sĩ duy nhất đồng hành cùng chương trình trong hơn 10 năm lên sóng. Nữ nghệ sĩ luôn mang đến cho khán giả những tràng cười ngả nghiêng, sự chú ý bởi cách nhấn nhá tông giọng trong từng câu chữ. Đặc biệt là phần biểu cảm sinh động đúng với vai diễn của nhân vật mà chị đang thể hiện.

nsut-van-dung
Nghệ sĩ Vân Dung luôn biến hóa bất ngờ trong các vai diễn

Với sự trở lại của Táo quân 2021, nghệ sĩ Vân Dung sẽ biến hóa bất ngờ trong vai diễn để khiến cho nhân vật của chị trở nên thu  hút hơn và luôn có dấu ấn riêng trong tâm trí khán giả.

Trong 20 năm làm nghệ thuật của mình, nghệ sĩ Vân Dung luôn được khán giả quan tâm, yêu mến, từ những thông tin đời thường như Vân Dung sinh năm bao nhiêu cho đến khi lên chức NSƯT Vân Dung. 

Vân Dung diễn chung với nhiều nghệ sĩ nhưng người bạn hay được công chúng nhắc đến là Quang Thắng, Vân Dung. Một số bộ phim sitcom gần đây có sự tham gia của cả hai nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Vân Dung còn “lấn sân” sang lĩnh vực phim truyền hình trong hai bộ phim gần đây và đều tạo được tiếng vang là “Ghét thì yêu thôi” và “Hướng dương ngược nắng”.

Để có được nhiều năng lượng cho các vai diễn, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, chị rất đầu tư cho sức khỏe của mình. Từ gần 1 năm nay chị đã dùng viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro của Nhật để ngăn ngừa thoái hóa khớp,  hạn chế các cơn đau khớp để chị có thể di chuyển nhiều, kể cả đi diễn đêm thường xuyên vẫn có đủ sức khỏe.
 

nsut-van-dung
Nghệ sĩ Vân Dung tin dùng hàng Nhật chính hãng

Glucosamine Orihiro là sản phẩm của Tập đoàn Orihiro là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Glucosamine Orihiro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khắt khe và hoàn toàn khép kín. 

Đáng chú ý, thương hiệu Orihiro đã được hiệp hội dinh dưỡng Nhật Bản (JHFA) chứng nhận là thương hiệu an toàn, vì sức khỏe cộng đồng.

Glucosamine Orihiro được Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Nozomi Japan nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

Chị em có thể mua các sản phẩm Orihiro chính hãng tại hệ thống AEON Mall, Matsumoto Kiyoshi, Hachi Hachi, Fabico,... và nhiều hệ thống siêu thị nhà thuốc lớn trên khắp 63 tỉnh thành.

👍 Fanpage: https://www.facebook.com/OrihiroNozomi/

🌐 Website: https://orihiro.com.vn/

🎦 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBxUCsSsD-DQ1GYz8OO0W3g

☎️ HOTLINE: 1800 6510 - 0393.12.51.51

🏠 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại bình luận

Stick icon