Chuỗi siêu thị Hưng Hà Mart chính thức phân phối Thực phẩm chức năng Nhật Bản Orihiro

Thương hiệu Thực phẩm chức năng Nhật Bản chính hãng Orihiro sau một thời gian có mặt trên thị trường đã được đông đảo người dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Nhờ vậy, các cơ sở y tế trên cả nước bắt đầu chú ý quan tâm đến các sản phẩm Thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp chăm sóc sức khỏe cho người dân. 

Mới đây, ngày 29/4, chuỗi siêu thị Hưng Hà Mart cùng Bệnh viện đa khoa Hưng Hà tại TP. Hưng Yên đã chính thức giới thiệu và  phân phối Thực phẩm chức năng Nhật Bản chính hãng Orihiro tới người dân tỉnh Hưng Yên.

Theo đó, tất cả người bệnh khi đến Bệnh viện đa khoa Hưng Hà có địa chỉ tại đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn,TP. Hưng Yên có cơ hội được biết tới hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng Nhật Bản như các sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch; hỗ trợ phòng ngừa thoái hóa khớp; phòng ngừa bệnh tim mạch, mỡ máu,....

Người tiêu dùng tại Hưng Yên sẽ không còn phải mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe qua hình thức xách tay, hay mua hàng trôi nổi trên thị trường. 

Chỉ cần đến với siêu thị Hưng Hà mart - Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, người dùng sẽ được tham quan và mua các sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.

Trong chương trình, nhiều phần quà sức khỏe ý nghĩa đã được Công ty Nozomi Japan và Chuỗi siêu thị Hưng Hà Mart trao tặng đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà.

Đây không chỉ đơn giản là buổi lễ giới thiệu sản phẩm mà còn là một hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn của chuỗi siêu thị Hưng Hà Mart và Công ty Nozomi Japan khi đem các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, chính hãng Nhật Bản đến gần hơn với người dân Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh tại buổi lễ công bố và trao quà tặng cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà:

orihiro

orihiro

​​orihiro

orihiro

? Fanpage: https://www.facebook.com/OrihiroNozomi/

? Website: https://orihiro.com.vn/

? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBxUCsSsD-DQ1GYz8OO0W3g

☎️ HOTLINE: 1800 6510 - 0393.12.51.51

? Địa chỉ: Tầng 5, Tòa M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại bình luận

Nội dung bài viết
    Stick icon