Nghệ sĩ Vân Dung nhập vai xuất sắc trong “Hướng dương ngược nắng”: Bí quyết là gì?

Mặc dù mới quay trở lại tham gia vào lĩnh vực phim truyền hình, tuy nhiên, nghệ sĩ Vân Dung lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả khá đậm nét. Từ sau khi tham gia bộ phim “Ghét thì yêu thôi”, chị tiếp tục nhận được lời mời tham gia phim truyền hình dài tập “Hướng dương ngược nắng” với một vai diễn đầy màu sắc.

Vai diễn đòi hỏi nhân vật nhiều năng lượng, bộc lộ cảm xúc đa dạng ở nhiều phân cảnh như người mẹ hám tiền, mê trai,...

van-dung
Nghệ sĩ Vân Dung nhập vai xuất sắc trong “Hướng dương ngược nắng”

Bộ phim khởi quay từ mùa hè năm 2020, trong những ngày thời tiết oi bức, các nghệ sĩ và diễn viên phải căng mình để làm việc, tốn khá nhiều sức lực. Tuy nhiên, nghệ sĩ Vân Dung vẫn vào vai diễn một cách nhẹ nhàng.

Chị chia sẻ, do đặc thù của nghề diễn, phải đi lại nhiều, có những khi phải diễn cảnh khuân vác nên chị thường xuyên bị đau vai gáy, đau mỏi khớp gối.

van-dung

van-dung

van-dung

Kể từ khi được người bạn giới thiệu cho viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro của Nhật, tình trạng đau khớp của chị không còn nữa. Chị tin dùng hàng Nhật chính hãng vì thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản cũng khiến cho chị rất yên tâm.

Glucosamine Orihiro là sản phẩm của Tập đoàn Orihiro có lịch sử phát triển hơn 40 năm, được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản.

van-dung
Nghệ sĩ Vân Dung lựa chọn Glucosamine Orihiro phòng ngừa thoái hóa khớp

Theo nghệ sĩ Vân Dung, những người trung tuổi nên bổ sung Glucosamine Orihiro để phòng ngừa nguy cơ thoái hóa khớp. Người cao tuổi cũng nên dùng để giảm bớt các cơn đau khớp và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Bạn có thể mua sản phẩm Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro chính hãng tại hệ thống AEON Mall, Matsumoto Kiyoshi, Hachi Hachi, Fabico, shop Nhật 247,... và nhiều hệ thống siêu thị nhà thuốc lớn trên khắp 63 tỉnh thành.

👍 Fanpage: https://www.facebook.com/OrihiroNozomi/

🌐 Website: https://orihiro.com.vn/

🎦 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBxUCsSsD-DQ1GYz8OO0W3g

☎️ HOTLINE: 1800 6510 - 0393.12.51.51

🏠 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại bình luận

Stick icon